Tin tức
Một trong những vấn đề nan giải đối với thuốc kháng sinh tân dược hiện nay là hiện tượng quen thuốc, kháng thuốc và loạn khuẩn do tình hình lạm dụng kháng sinh trong điều trị ngày càng phát triển ở nhiều nước trên thế giới.
Vào mùa hè, không khí oi bức rất dễ làm các bé bị rôm sảy, mụn nhọt. Các nốt rôm sảy gây ngứa ngáy làm bé khó chịu, mất ngủ. Các bé mỗi khi có bệnh lại rất sợ uống thuốc.Vậy các mẹ phải làm thế nào???
Kim Ngân Hoa không chỉ là một loài hoa đẹp mà còn là một vị thuốc quý, được sử dụng rất lâu đời trong các bài thuốc trị mụn nhọt, mẩn ngứa, phát ban, nổi mề đay, đặc biệt trị rôm sảy ở trẻ em rất hiệu quả.
Mùa đông trời lạnh, trẻ rất dễ mắc các bệnh lý về đường hô hấp. Làm sao để tắm cho trẻ an toàn trong mùa đông là băn khoăn của nhiều bà mẹ, nhất là những phụ nữ lần đầu làm mẹ.
Ngăn ngừa các bệnh ngoài da: hăm tã, mụn nhọt, rôm sảy…ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bằng sữa tắm thảo dược đang là một xu hướng mới được nhiều bà mẹ lựa chọn.
Có nhiều cách để trị hăm tã, mụn nhọt cho bé, tuy nhiên dùng kháng sinh thực vật là một phương pháp an toàn, hiệu quả được nhiều người lựa chọn sử dụng.
Hăm tã là tình trạng thường gặp đối với trẻ sơ sinh. Hăm tã tuy không phải là bệnh lý nghiêm trọng nhưng lại làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của bé.
Vào mùa thu đông, không khí lạnh, khô, lấy mất các thành phần nuôi dưỡng da tự nhiên của bé, khiến da bé khô, nẻ. Hiện tượng này tuy không nguy hiểm nhưng gây khó chịu cho bé, để lâu có thể gây nên các chứng bệnh khác cho da. Vậy phải làm gì để da bé không bị khô?
Hăm tã là một chứng bệnh ngoài da, tại khu vực da tiếp xúc với tã của trẻ. Thông thường lớp da tại vùng tiếp xúc sẽ hơi đỏ, nặng hơn có thể nứt nẻ, đóng vẩy và có thể dẫn tới mưng mủ ở khu vực da bị hăm.
Hầu hết các mẹ đều băn khoăn không biết nên chọn loại sữa tắm nào cho bé yêu. Sữa tắm thảo dược là 1 sự lựa chọn thông minh cho mẹ với 3 lý do dưới đây.
Từ ngày 1/8/2015 đến hết ngày 31/8/2015, Quý khách có thể đổi 3 vỏ hộp sữa tắm (hoặc nước tắm) thảo dược BibiClean được 1 hộp sữa tắm BibiClean, đổi 6 vỏ hộp sữa tắm (hoặc nước tắm) thảo dược BibiClean được 1 hộp sữa tắm BibiClean + 1 khăn tắm cho bé.
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng

Danh ngôn về kinh doanh

" Đời là cuộc đấu tranh liên tục; nó luôn được cải biên với nhưng khó khăn mới. Và chúng ta sẽ chiến thắng nhưng bao giờ cũng phải trải giá. "

Mirko Gomex

Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Thống kê
Số khách đang online : 18 người
Tổng số trong ngày : 32 người
Tổng số trong tháng : 8207 người
Tổng số truy cập : 882266 người