Tin tức
Trị rôm sảy mùa hè cho bé
Vào mùa hè, không khí oi bức rất dễ làm các bé bị rôm sảy, mụn nhọt. Các nốt rôm sảy gây ngứa ngáy làm bé khó chịu, mất ngủ. Các bé mỗi khi có bệnh lại rất sợ uống thuốc.Vậy các mẹ phải làm thế nào???

Dùng các loại nước tắm cho bé là những cách trị rôm sảy đơn giản, hiệu quả và rất an toàn. Các mẹ có thể tham khảo các cách trị rôm sảy cho trẻ em như sau:

1. Dùng mướp đắng ( trái khổ qua ) để trị rôm sảy cho trẻ em

Giã nát hoặc nấu chín từ 1 tới 2 quả mướp đắng, cho vào túi vải sạch lọc lấy nước tắm cho bé. Mướp đắng rất mát, lành tính. Cho bé tắm nước mướp đắng giúp ngừa rôm sảy, làm mát và đẹp da cho bé. Cách này bạn có thể dùng đều hằng ngày cho bé tắm.

tri rom say cho tre em Cách trị rôm sảy cho trẻ em an toàn và hiệu quả trong mùa nóng

2. Dùng chanh trị rôm sảy cho trẻ em và người lớn

Dùng nửa quả chanh vắt vào nước tắm cho bé rất tốt cho việc trị rôm sảy. Lưu ý không được chà, xát chanh trực tiếp vào da bé sẽ làm xước da bé hoặc gây xót, rát

3. Dùng một nắm lá khế tắm cho bé

Lá khế rửa sạch bằng nước muỗi loãng rồi cho vào nồi nấu lên tắm cho bé. Có thể vò trực tiếp rồi lọc lấy nước tắm cho bé. Tuy nhiên, không nên tắm nước lá khế tươi cho trẻ sơ sinh, nên nấu chín hãy tắm đề phòng lá khế có nhiều bọ nẹt làm ngứa bé. Cách này cũng không nên dùng nhiều, chỉ dùng khi bé bị nhiều rôm, một tuần tắm khoảng 3 lần thôi bởi tắm thường xuyên sẽ làm da bé bị xỉn do nhựa của lá khế

4. Dùng rau sam chữa rôm sảy cho bé

Rau sam tươi giã nát lọc lấy nước tắm cho bé có thể ngừa rôm sẩy

5. Lá tía tô trị rôm sảy cho bé

Lá tía tô tươi giã nát lọc lấy nước tắm cho bé có thể trị được rôm sảy

* Thông tin tham khảo:  
 
Phương pháp hiệu quả và an toàn cho trẻ bị rôm sảy, mụn nhọt mẩn ngứa ngoài da vào mùa hè mà không cần cho các bé uống thuốc là cho bé sử dụng Nước tắm thảo dược trẻ em Bibiclean. Các mẹ cho bé tắm hàng ngày sẽ thấy hiệu quả nhanh, các nốt rôm sảy tự lặn, bé sẽ hết quấy khóc, ngứa ngáy khó chịu.
 
So với phương thức thu gom các vị thuốc để tắm tại nhà cho trẻ rất dễ gây dị ứng ngoài da, do không loại bỏ vi khuẩn , không loại bỏ hết hóa chất bảo vệ thực vật, không diệt enzym kích ứng da, không lọc loại bỏ các lông tơ trên dược liệu, tỉ lệ các vị thuốc không hợp lý. Sản phẩm Bibiclean được sản xuất theo công nghệ chiết suất lạnh hiện đại vừa giữ được các kháng sinh thực vật vừa loại bỏ được các yếu tố gây kích ứng da, công thức phối hợp 12 vị thuốc nam theo bài thuốc tắm dân gian nên hiệu quả và an toàn, cho trẻ làn da sạch, mát và thơm tự nhiên.
 
 
Nước tắm thảo dược trẻ em Bibiclean
 
Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong  0 phản hồi  


Viết phản hồi

Danh ngôn về kinh doanh

"

Anh không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc anh hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi.

You can’t just ask customers what they want and then try to give that to them. By the time you get it built, they’ll want something new.

"

Steve Jobs

Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Thống kê
Số khách đang online : 39 người
Tổng số trong ngày : 53 người
Tổng số trong tháng : 8228 người
Tổng số truy cập : 882287 người